Nên chọn mua dây an toàn ở đâu?

Trong những năm qua số lượng vụ tai nạn trong lao động đang tăng dần gây ra những nỗi đau, tổn thất vô cùng lớn cho gia đình và các chủ đầu tư. Đặc biệt là các vụ tai nạn trên cao càng gây ra hậu quả nghiệm trọng hơn. Thấu hiểu được vấn đề mà thị trường đang phải đối mặt, công ty Song Hành mang đến sản phẩm dây an toàn chất lượng, được sản xuất theo tiêu chuẩn cao, đảm bảo an toàn cho người lao động.

Đặc điểm cần lưu ý khi sử dụng dây an toàn

Dây an toàn được thiết kế 2 móc sắt kim loại chắc chắn, tạo độ bám khi đeo dây. Dây đai được làm từ chất liệu polyester nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng, sự đài hồi của dây có thể chịu được lực khoảng 1000N.

Trong khi sử dụng dây an toàn, cần thắt dây sao cho vừa với cơ thể, tạo sự thuận lợi khi di chuyển. Tránh thắt dây an toàn quá chật hoặc làm xoắn dây, như vậy rất nguy hiểm khi sử dụng.

Trước khi sử dụng dây bảo hộ cần tiến hành kiểm tra cẩn thận, đảm bảo dây vẫn đạt chất lượng và chưa có vấn đề gì, sau đó mới đem ra sử dụng. Có thẻ sử test độ chịu lực của dây bằng vật nặng tương ứng với trọng lượng cơ thể.

Bảo quản dây an toàn cũng là công đoạn rất quan trọng. Cần tránh những nơi có môi trường khắc nghiệt như nhiệt độ cao, độ ẩm lớn. Sau khi sử dụng, nên gập dây gọn gàng, vệ sinh móc, đai dây.

Nên mua dây bảo hộ ở đâu?

Nếu bạn vẫn đang gặp khó khăn khi tìm một đơn vị cung cấp dây an toàn đảm bảo chất lượng thì hãy liên hệ tới công ty Song Hành. Chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng

Thứ nhất, Song Hành là đơn vị đã có uy tín, chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm đạt chuẩn, nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng.

Thứ hai, Chúng tôi không bán những sản phẩm chất lượng với giá trên trời. Mục tiêu của chúng tôi là mong muốn được ‘Song Hành’ cùng khách hàng. Chính vì vậy, ngoài chất lượng sản phẩm chúng tôi cũng luôn nỗ lực mang đến mức giá tốt nhất cho khách hàng.

Chính vì vậy trong những năm qua, khách hàng đã đến với Song Hành luôn cùng chúng tôi đồng hành trên chặng đường dài, và chúng tôi vẫn luôn nỗ lực để tiếp tục giữ chân họ.

Liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết,
CÔNG TY TNHH TMDV BẢO HỘ LAO ĐỘNG SONG HÀNH
Địa chỉ: Số 40 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Điện thoại: 02432252987 – 0972121186