Khẩu trang bảo hộ là trang thiết bị giúp chống lại tác nhân gây hại từ bên ngoài như khói bụi, khí độc, các loại virus gây bệnh, bảo vệ đường hô hấp của người lao động. Dưới đây là 3 loại khẩu trang bảo hộ thông dụng nhất.

Khẩu trang y tế than hoạt tính

Khẩu trang y tế rất thông dụng hiện nay, được cấu tạo từ 4 lớp: 2 vải không dệt, 1 lớp vải lọc và một lớp than hoạt tính. Khẩu trang hoạt tính  được thiết kế các đường nếp gấp giúp ôm khít vào mặt người đeo, đảm bảo dễ hô hấp và ngăn triệt để khói bụi từ môi trường xung quanh. Sản phẩm này được dùng cho cả người lớn và trẻ nhỏ.

Khẩu trang bảo hộ Bảo Bình

Khẩu trang Bảo Bình được cấu tạo 3 lớp: vải cotton và sợi than carbon hoạt tính và chất liệu vải mềm, không bám bụi. Với thiết kế form dáng cong đặc biệt, khẩu trang Bảo Bình giúp người đeo dễ hô hấp, không bị kích ứng da. 

Khẩu trang 3M

3M là dòng khẩu trang chuyên dùng trong bảo hộ lao động. Chất liệu chính làm nên khẩu trang 3M là sợi hoạt tính có tác dụng ngăn bụi bẩn và các loại virus ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động. 

Khi sử dụng, người lao động có thẻ điều chỉnh độ khít của khẩu trang để phù hợp với kích thước sóng mũi. Khẩu trang bảo hộ 3M còn được thiết kế với miếng đệm mút sóng mũi tạo sự thoải mái cho người sử dụng.

Công ty Song Hành chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm khẩu trang bảo hộ, đảm bảo chất lượng với giá cạnh tranh. Đến với Song Hành, Qúy khách sẽ không phải lo lắng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Liên hệ ngay để được tư vấn về sản phẩm

CÔNG TY TNHH TMDV BẢO HỘ LAO ĐỘNG SONG HÀNH

Địa chỉ: Số 40 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Điện thoại: 02432252987 – 0972121186