TOP 6 loại găng tay bảo hộ thông dụng nhất hiện nay

Trong lao động, găng tay bảo hộ luôn là trang thiết bị không thể thiếu giúp bảo vệ đôi tay của người lao động trước các tác nhân từ bên ngoài như vật liệu sắc nhọn, hóa chất, vết cắt, vết bỏng… Với mỗi tính chất công việc khác nhau, găng tay bảo hộ sẽ được làm từ các chất liệu khác nhau. Vì vậy, để chọn được sản phẩm phù hợp nhất, bạn cần có các kiến thức cần thiết về công dụng của mỗi loại.

Công ty Song Hành đang cung cấp đa dạng các loại găng tay, đáp ứng yêu cầu của từng lĩnh vực ngành nghề khác nhau.

 

  • Găng tay bảo hộ bằng vải

 

Đây là găng tay bảo hộ thông dụng nhất hiện nay. Với thiết kế mỏng nhẹ, thoáng mát, găng tay vải mang đến sự thoải mái cho người sử dụng. Tuy nhiên, mức bảo vệ của găng tay vải khá thấp. Trong môi trường có thể chịu tác động từ vật sắc nhọn với lực đâm mạnh thì đây không phải là sự lựa chọn lý tưởng.

 

  • Găng tay bảo hộ bằng vải tráng

 

Găng tay vải tráng có tính bảo hộ cao hơn so với găng tay vải. Chúng được làm bằng vải hoặc sợi sau đó được tráng thêm một lớp cao su hay nhựa mỏng. Nhờ đó, găng tay bảo hộ bằng vải tráng có thêm tính năng hạn chế đâm thủng đồng thời bảo vệ người lao động trong môi trường có độ kiềm cao.

 

  • Găng tay bảo hộ bằng da

 

Găng tay bảo hộ làm bằng da có khả năng bám tốt và chống lại các tia lửa điện. Chúng có thể bảo vệ da tay khi tiếp xúc nhiệt ở mức độ vừa phải. Găng tay bảo hộ bằng da chủ yếu được sử dụng trong lĩnh vực hàn, gò.

 

  • Găng tay bảo hộ lao động bằng cao su, nhựa, tổng hợp

 

Đây cũng là một loại găng tay bảo hộ rất phổ biến được làm từ nhựa, cao su thiên nhiên hoặc cao su tổng hợp. Chúng có khả năng chống nước, độ đàn hồi tốt mang lại sự linh hoạt khi sử dụng. Găng tay bằng nhựa, cao su tổng hợp được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực từ y tế, chế biến thực phẩm đến các công việc vệ sinh…

 

  • Găng tay bảo hộ lao động chống đâm thủng

 

Sản phẩm này được làm từ các loại vật liệu có khả năng chống đâm thủng như lưới kim loại, sợi tổng hợp. Đây là sản phẩm chuyên được sử dụng trong môi trường làm việc thường xuyên phải tiếp xúc với các vật sắc nhọn.

 

  • Găng tay bảo hộ lao động chống hóa chất

 

Vật liệu chủ yếu để làm găng tay bảo hộ chống hóa chất là caosu. Chúng bảo vệ bàn tay của người lao động trong môi trường độc hại và thường xuyên phải tiếp xúc với sản phẩm có tính ăn mòn cao.

Găng tay bảo hộ lao động là trang thiết bị không thể thiếu để bảo vệ người lao động, giảm thiểu rủi ro ngoài ý muốn. Việc lựa chọn găng tay tùy thuộc vào tính chất công việc khác nhau.

Liên hệ ngay với công ty Song Hành để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất

Công ty Song Hành cung cấp sản phẩm chất lượng với giá cạnh tranh, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho người mua hàng

Liên hệ để đặt hàng ngay

CÔNG TY TNHH TMDV BẢO HỘ LAO ĐỘNG SONG HÀNH

Địa chỉ: Số 40 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Điện thoại: 02432252987 – 0972121186