Tại sao cần trang bị quần áo bảo hộ lao động khi làm việc?

Trong quá trình làm việc đặc biệt là các lĩnh vực sản xuất, thi công, luôn tồn tại những rủi ro mà chúng ta không thể lường trước được. Khi đó, quần áo bảo hộ là một phần thiết yếu, không chỉ là trang phục mà còn là công cụ bảo vệ người công nhân. 

Tùy vào điều kiện môi trường và tính chất công việc khác nhau mà quần áo bảo hộ lao động sẽ được thiết kế và may từ các chất liệu khác nhau.

Lợi ích khi mặc quần áo bảo hộ

Đối với doanh nghiệp

Mỗi doanh nghiệp đều có những đặc trưng riêng và đồng phục bảo hộ lao động là một trong những phương diện thể hiện bản sắc đó. Ngoài ra, còn thể hiện cho tính chuyên nghiệp của một tập thể đoàn kết, một tình thần đồng lòng.

Không những vậy, việc trang bị quần áo bảo hộ lao động chất lượng cũng thể hiện rõ sự quan tâm, chia sẻ và rất tâm lý của doanh nghiệp đối với người lao động.

Xét trên góc độ truyền thông, đồng phục bảo hộ còn là một trong những phương tiện quảng cáo tuyệt vời của doanh nghiệp.

Đối với công nhân – người lao động

Quần áo bảo hộ giúp công nhân tránh được các  tác hại từ bên ngoài như; thời tiết, bụi bặm, hóa chất độc hại. Tất nhiên khi sức khỏe được đảm bảo, năng suất làm việc cũng sẽ tốt hơn.

Nhiều loại đồng phục bảo hộ được thiết kế tỷ mỉ, có nhiều túi để công nhân có thể thuận tiện mang theo vật dụng cần thiết khi làm việc.

Màu sắc nổi bật giúp cho mọi người có thể chú ý đến nhau, tránh những va chạm bất ngờ khi đang làm việc, đặc biệt với những công việc như nhân viên vệ sinh đường phố, nhân viên thi công cầu đường… 

Quần áo bảo hộ được may với chất liệu thoáng mát với độ co dãn thích hợp, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Với những công việc đặc thù(nắng nóng, ban đêm…) việc lựa chọn một mẫu quần áo bảo hộ lao động phù hợp thậm chí còn rất quan trọng giúp phòng tránh tai nạn lao động.

Song Hành – Chuyên cung cấp quần áo bảo hộ uy tín

Là công ty chuyên cung cấp về quần áo bảo hộ lao động, Song Hành hiểu rõ tính chất công việc của từng lĩnh vực và luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm phù hợp. Đến với bảo hộ Song Hành, khách hàng luôn nhận được những giá trị tốt nhất

  • Chất lượng luôn luôn được đảm bảo
  • Thiết kế đẹp, form dáng thoải mái
  • Miễn phí thiết kế mẫu, logo cho khách hàng
  • May mẫu theo yêu cầu 
  • In logo miễn phí (tùy theo đơn hàng)
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng
  • Giá thành cạnh tranh

Liên hệ để đặt hàng ngay,
CÔNG TY TNHH TMDV BẢO HỘ LAO ĐỘNG SONG HÀNH
Địa chỉ: Số 40 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Điện thoại: 0243 225 2987 – 097 494 8699