Công ty bảo hộ lao động Song Hành

Nội Dung Chính

Công ty bảo hộ lao động Song Hành ” Gì cũng có “

Bạn đang phân vân không biết mua đồ bảo hộ ở đâu? Bạn mất nhiều thời gian, phải đi nhiều nơi, đến hết cửa hàng bảo hộ này đến cửa hàng bảo hộ khác để tìm đủ đồ bảo hộ, trang bị bảo hộ cho mình. Công ty bảo hộ lao động Song Hành sẽ giải quyết vấn đề nan giải này cho bạn.

Tại công ty bảo hộ lao động Song Hành, chúng tôi cung cấp đầy đủ tất cả trang thiết bị bảo hộ lao động, ” Không chỉ bán những gì bạn muốn mua mà có cả những thứ bạn cần “.

 

ao_bao_ho_may_san

 

Quần áo bảo hộ lao động các loại

Với trên 10 năm sản xuất và thiết kế quần áo bảo hộ lao động. Công ty bảo hộ lao động Song Hành với kinh nghiệm dày dặn của mình trong việc cung cấp và sản xuất quần áo bảo hộ lao động cho rất nhiều công ty, doanh nghiệp. Song Hành sẽ cung cấp cho khách hàng sự tiện lợi trong việc chọn lựa mẫu mã, cung cấp những tư vấn chuẩn xác, phù hợp với khách hàng trong mọi lĩnh vực kinh doanh, lao động.

Công ty bảo hộ lao động Song Hành cung cấp đầy đủ các lựa chọn bao gồm:

Quần áo bảo hộ may sẵn:

Quần áo bảo hộ may sẵn tại bảo hộ Song Hành có sẵn trên 20 mẫu quần áo bảo hộ lao động. Được thiết kế phù hợp cho nhiều ngành nghề và công việc như: quần áo bảo hộ công nhân, quần áo bảo hộ cho kỹ sư, quần áo bảo hộ công nhân môi trường, quần áo điện lực, quần bảo hộ, áo bảo hộ, áo phản quang,…

mau_quan_ao_bao_ho_dep
Các mẫu quần áo bảo hộ đẹp nhất hiện nay

Quần áo bảo hộ lao động tại công ty Song Hành cũng có đầy đủ các tầm giá. Từ quần áo bảo hộ cao cấp đến quần áo bảo hộ giá rẻ, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của moi khách hàng. Đặc biệt, Song Hành còn cung cấp cả quần bảo hộ và áo bảo hộ tách riêng nếu khách hàng có nhu cầu.

Khách hàng chọn lựa quần áo bảo hộ may sẵn có ưu điểm là thời gian lấy hàng sẽ rất nhanh, các đơn hàng sẽ có thể hoàn thành và đến tay khách hàng trong vòng 24h kể cả in ấn. Khách hàng sẽ không lo hết hàng hay phải chờ đợi hàng khi có nhu cầu lấy thêm quần áo. Công ty bảo hộ lao động Song Hành luôn có các mẫu quần áo bảo hộ với đầy đủ các size quần áo bảo hộ phục vụ khách hàng.

Cuối cùng, các mẫu quần bảo hộ, áo bảo hộ may sẵn so với các mẫu quần áo bảo hộ đặt may theo mẫu sẽ có giá thành rẻ hơn, kinh tế hơn.

Quần áo bảo hộ may theo mẫu:

Với những khách hàng có yêu cầu riêng, muốn may theo thiết kế riêng. Công ty bảo hộ lao động Song Hành cũng cung cấp dịch vụ may theo mẫu. Song Hành có hệ thống xưởng may với máy móc hiện đại, cùng đội ngũ thợ may với kinh nghiệm may quần áo bảo hộ lao động lâu năm. Tự tin đáp ứng được mọi nhu cầu thiết kế của khách hàng. Mang đến cho khách hàng mẫu quần áo bảo hộ ưng ý, đáp ứng các tiêu chí kỹ thuật, chất lượng cũng như đáp ứng tốt về mặt thẩm mĩ, thương hiệu riêng.

Ưu điểm khi chọn may quần áo bảo hộ theo thiết kế riêng, chính là sự độc nhất của bộ quần áo. Khách hàng sẽ có cho mình một bộ quần áo bảo hộ độc đáo theo đúng yêu cầu, mẫu mã riêng của mình. Qua đó làm nổi bật khả năng nhận diện thương hiệu của công ty.

In logo quần áo bảo hộ, thêu logo quần áo bảo hộ, in decal dán mũ bảo hộ:

Công ty bảo hộ lao động Song Hành có dịch vụ in áo bảo hộ, thêu áo bảo hộ và in logo dán mũ bảo hộ theo yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ chuyên viên thiết kế designer chuyên nghiệp, bảo hộ lao động Song Hành luôn sẵn sàng để thiết kế logo in, thêu áo bảo hộ cho quý khách.

bao_ho_lao_dong
Thiết kế mọi loại logo theo yêu cầu

Mọi yêu cầu về in thêu logo, tên công ty của quý khách đều sẽ được đội ngũ designer của công ty lên maket và hoàn thiện trên hình ảnh minh họa chi tiết. Sau đó gửi đến cho khách hàng duyệt mẫu in. Đến khi khách hàng cảm thấy hoàn toàn hài lòng với thiết kế thì mới chuyển xuống xưởng in để in áo bảo hộ hoàn thiện. Điều này đảm bảo 100% sự chính xác trong khâu in ấn, tránh mọi sai sót có thể có trong khâu in hoặc thêu áo bảo hộ, in logo decal dán mũ.

Đặc biệt, ngay cả khi khách hàng không mua quần áo bảo hộ hay mũ bảo hộ tại Song Hành cũng hoàn toàn có thể mang đến công ty nếu có nhu cầu in hay thêu quần áo bảo hộ. Song Hành luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi khách hàng.

Xem thêm: 20+ Mẫu quần áo bảo hộ may sẵn tại công ty bảo hộ lao động Song Hành

Đồ bảo hộ công trường

Khi nói đến ngành nghề nào sử dụng đồ bảo hộ lao động nhiều nhất, thì ngành xây dựng sẽ được nhắc đến đầu tiên. Chính vì vậy, các mặt hàng bảo hộ lao động tại công ty bảo hộ lao động Song Hành cũng không thể thiếu được đồ bảo hộ công trường.

do_bao_ho_cong_truong
Công nhân được trang bị đầy đủ đồ bảo hộ công trường

Đồ bảo hộ công trường cần thiết cho người lao động bao gồm:

Mũ bảo hộ hay nón bảo hộ:

Mũ bảo hộ hay nón bảo hộ lao động lao động là vật dụng không thể thiếu của người lao động khi muốn làm việc tại công trường xây dựng. Mũ bảo hộ chia thành ba loại:

Mũ bảo hộ có núm vặn, có xốp: có khả năng bảo vệ cao, với một lớp xốp trong lòng mũ. Mũ còn có khả năng chống nóng, cách nhiệt hiệu quả. thích hợp sử dụng cho công việc lao động ngoài trời, thường xuyên hoạt động dưới trời nắng gắt. Mũ bảo hộ còn có cơ chế điều chình bằng núm vặn, rất thuận tiện cho người sử dụng.

Các mẫu mũ bảo hộ có xốp, có núm vặn: Mũ bảo hộ Hồng Phạm, mũ bảo hộ SSEDA, mũ bảo hộ Nhật Quang, mũ bảo hộ Thuỳ Dương

Mũ bảo hộ có núm vặn, không có xốp: thường là các mẫu mũ bảo hộ cao cấp, nhập khẩu, có mẫu mã đẹp. Mũ sử dụng thoải mái, tiện lợi, thuận tiên cho những kỹ sư, nhà thầu thi công, giám sát, sử dụng cho những công việc trong nhà, dưới hầm…

Các mẫu mũ bảo hộ có núm vặn, không xốp: Mũ bảo hộ 3M, mũ bảo hộ Hồng Phạm, mũ bảo hộ Nhật Quang, mũ bảo hộ Thùy Dương

Mũ bảo hộ giá rẻ dạng quai cài: Mũ bảo hộ giá rẻ dạng quai cài có ưu điểm là giá thành rất hợp lý, thích hợp để trang bị làm mũ bảo hộ cho công nhân. Dù có giá thành rẻ hơn hai mẫu mũ trên nhưng công ty bảo hộ Song Hành vẫn cam kết mũ bảo hộ vẫn đảm bảo đầy đủ các tính năng an toàn tuyệt đối cho người lao động.

Quần áo bảo hộ công trường:

Quần áo bảo hộ dùng trong công trường có hai loại: Quần áo bảo hộ công nhân, quần áo bảo hộ cho kỹ sư.

Quần áo ảo hộ công nhân:

Quần áo bảo hộ cho công nhân công trường cần nhất là sự bền bỉ, chắc chắn. Đáp ứng được nhu cầu công việc ở cường độ cao, liên tục phải hoạt động mạnh ở môi trường khắc nghiệt. Quần áo bảo hộ công nhân tại Công ty bảo hộ lao động Song Hành luôn được khách hàng đánh giá cao về độ bền và sự thoải mái tiện dụng khi sử dụng. Không những vậy, quần áo bảo hộ công nhân tại Song Hành có giá cả rất cạnh tranh, luôn là sự lựa chọn số một của những công ty, doanh nghiệp lớn, nhỏ.

Quần áo bảo hộ cho kỹ sư:

Bộ quần áo bảo hộ cho kỹ sư công trình, không những cần phải đảm bảo yêu cầu về kỹ thuật mà còn phải đáp ứng yêu cầu về mặt thẩm mĩ. Để đáp ứng yêu cầu này của nhiều khách hàng, công ty bảo hộ lao động Song Hành với đội ngũ designer, nhân viên thiết kế đã nghiên cứu, thiết kế ra dòng sản phẩm quần áo bảo hộ cao cấp dành cho kỹ sư. Vừa đáp ứng nhu cầu về kỹ thuật, vừa làm hài lòng khách hàng với nhiều mẫu thiết kế đẹp mắt, thời trang.

Áo phản quang các loại:

Công ty bảo hộ lao động Song Hành có đầy đủ các loại áo phản quang với đa dạng về kiểu dáng và chất liệu.

su_dung_day_phan_quang

Nếu khách hàng còn có yêu cầu thiết kế, may quần áo theo mẫu. Liên hệ ngay qua số: 097 494 8699 để được tư vấn trực tiếp. Song Hành luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Với rất nhiều mẫu quần áo bảo hộ lao động có sẵn, xưởng may quần áo bảo hộ chuyên nghiệp, bảo hộ Song Hành tự tin sẽ làm hài lòng và đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng, từ quần áo bảo hộ cho kỹ sư cao cấp đến quần áo bảo hộ cho công nhân.

Xem thêm: 20+ Mẫu quần áo bảo hộ đẹp nhất hiện nay

Giày bảo hộ công trường:

Môi trường lao động tại công trường xây dựng có rất nhiều đinh, mảnh sắt, thép vương vãi, có bị những vật nặng rơi vào chân. Môi trường tiềm ẩn rủi ro cao xảy ra những tai nạn, trấn thương với chân của người lao động nên giày bảo hộ lao động sẽ là một trang bị không thể thiếu và bắt buộc đối với người công nhân hay kể cả kỹ sư xây dựng khi làm việc tại công trường.

Giày bảo hộ công trường có rất nhiều kiểu dáng, thiết kế và mẫu mã khác nhau. Công ty bảo hộ lao động Song Hành đem đến cho khách hàng rất nhiều sự lựa chọn, từ giày bảo hộ cao cấp đến giày bảo hộ giá rẻ, giày bảo hộ nhập khẩu đến giày bảo hộ việt nam chất lượng cao. Chỉ có sự tương đồng duy nhất của tất cả các mẫu giày ở Song Hành, đó là: Chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất.

Tham khảo: Các mẫu giày bảo hộ lao động

Dây đai an toàn:

Dây đai an toàn là trang bị bắt buộc đối với công nhân và kỹ sư xây dựng làm việc tại công trường. với những công việc đòi hỏi người lao động phải làm việc tại nơi có vị trí cao, phải leo trèo trên giàn giáo xây dựng thì dây đai an toàn là trang bị có thể cứu mạng người lao động khi tai nạn xảy ra.

Dây an toàn có nhiều loại đến từ nhiều nhà sản xuất khác nhau. Mỗi loại dây an toàn lại phù hợp dùng cho một dạng công việc khác nhau. Bởi vậy, trước khi chọn mua dây an toàn để sử dụng, bạn nên tham khảo, tìm hiểu trước để có thể chọn được loại dây đai an toàn phù hợp với công việc của mình và cũng tránh mua phải dây đai an toàn không phù hợp với công việc, có thể không đảm bảo an toàn hoặc sẽ gây lãng phí không cần thiết.

Xem thêm: Cách chọn dây đai an toàn đúng chuẩn, phù hợp.

Găng tay bảo hộ lao động

Công việc lao động trong công trường là công việc nặng nhọc. Công nhân lao động thường phải bê vác, cầm nắm những vật cứng, nặng, sắc nhọn như gạch đá, sắt thép… Nên việc trang bị găng tay bảo hộ là cần thiết để bảo vệ người lao động tránh phải những tai nạn không mong muốn với đôi bàn tay của mình.

gang tay cham hat b sh gang tay han khuyu tay a 1 sh gang tay cau vong a 1 sh gang tay vai b sh gang tay son do a gang_tay_bao_ho_vai sh gang tay son xanh a sh gang tay soi 42g b

Tùy thuộc vào thời điểm thi công và công việc phải làm mà người lao động lại cần dùng những loại găng tay khác nhau. Công ty bảo hộ lao động Song Hành luôn có đầy đủ mẫu mã và chủng loại để cung cấp cho người lao động. Găng tay bảo hộ tại Song Hành không những tốt, chất lượng, giá cả lại phải chăng luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.

Xem thêm: Găng tay bảo hộ giá xưởng, chất lượng.

Dụng cụ bảo hộ dùng cho công trường

Ngoài các trang bị công trường cho người lao động kể trên, công ty bảo hộ lao động Song Hành còn cung cấp đầy đủ những dụng cụ, trang thiết bị cần thiết dùng trong công trường như:

 • Cọc tiêu công trường, cọc tiêu giao thông các loại.
 • Đèn quay, đèn sự có, đèn cảnh báo..
 • Gậy chỉ huy, gậy đèn giao thông, đèn pin…
 • Bình chữa cháy, bình cứu hỏa, trang thiết bị phòng cháy chữa cháy,..
 • Kình bảo hộ, khẩu trang, mặt nạ.
 • Băng cảnh báo cáp ngầm, băng cảnh báo, dây cảnh báo…
 • Lưới công trình, bạt công trình các loại.

Liên hệ: Hotline – 097 494 8699 để nhận thêm tư vấn về hàng trăm sản phẩm bảo hộ khác.

Đồ bảo hộ phòng dịch – Đồ bảo hộ Covid – Đồ bảo hộ y tế

Chung tay cùng cả nước phòng, chống dịch Covid-19, công ty bảo hộ lao động Song Hành tự hào là nhà cung cấp đồ bảo hộ phòng dịch, đồ bảo hộ Covid, đồ bảo hộ y tế đạt tiêu chuẩn, chất lượng đến với các bệnh viện, trạm y tế và người dân trên khắp cả nước.

Với cam kết: ” Cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất, với giá bình ổn nhất “ công ty Song Hành cam kết sẽ luôn cung cấp cho quý khách hàng những trang bị phòng dịch đạt tiêu chuẩn chất lượng và luôn bán đúng giá nhất, cam kết không lợi dụng tình hình dịch bệnh để tăng giá, làm giá.

do_bao_ho_phong_dich

Công ty bảo hộ lao động Song Hành chuyên cung cấp:

 • Quần áo bảo hộ y tế phòng dịch
 • Bộ đồ bảo hộ y tế 7 món
 • Các loại đồ bảo hộ y tế như: găng tay y tế, khẩu trang y tế, kính chống giọt bắn, kính bảo hộ y tế,…
 • Bộ đồ bảo hộ y tế dùng 1 lần

Các sảm phẩm, trang bị bảo hộ phòng dịch, đồ bảo hộ Covid, đồ bảo hộ y tể tại công ty bảo hộ Song hành luôn có sẵn và đủ hàng với số lượng lớn. Sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7 không ngại mưa nắng.

Giày bảo hộ lao động

Là trang bị an toàn lao động không thể thiếu trong mọi ngành nghề, dịch vụ. Trang bị một đôi giày bảo hộ lao động là một lựa chọn không bao giờ thưa thãi cho người lao động.

giay_bao_ho
Giày bảo hộ rất cần thiết bảo vệ đôi chân người lao động

Công ty bảo hộ lao động Song Hành cung cấp đầy đủ các loại giày bảo hộ sử dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau. Song Hành cung cấp các loại giày bảo hộ:

 • Giày bảo hộ công trường
 • Giày bảo hộ thể thao
 • Giày bảo hộ cao cấp
 • Giày bảo hộ giá rẻ
 • Giày bảo hộ nữ
 • Giày bảo hộ Jogger
 • Giày bảo hộ K2 Hàn Quốc
 • Giày bảo hộ Kingsman
 • Giày bảo hộ siêu nhẹ

Với trên 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành bảo hộ, cộng với hệ thống nhà xưởng, kho bãi chuyên may và sản xuất đồ bảo hộ lao động rộng khắp, cùng với lực lượng nhân viên nhiệt huyết tận tâm phục vụ. Công ty bảo hộ lao động Song Hành luôn sẵn sàng phục vụ, đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của quý khách hàng.

Quý khách có thể gọi điện đến số Hotline: 097 494 8699 để được tư vấn hoặc có thể đến trực tiếp cửa hàng bảo hộ lao động tại: Số 40 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

cong_ty_bao_ho_lao_dong_song_hanh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status