Găng tay sợi phủ sơn- Mẫu găng tay phổ biến nhất

Nội Dung Chính

Mẫu găng tay phủ sơn tốt nhất trên thị trường

Găng tay phủ sơn là găng tay sợi được phủ 1 lớp sơn. Thường có các màu sơn đỏ, xanh, vàng. Là mẫu găng tay bảo hộ lao động phổ biến. Với những ưu điểm như: thuận tiện sử dụng, bền chắc, giá thành rẻ. Bảo hộ lao động Song Hành là nhà phân phối cung cấp các mẫu găng tay sơn hàng đầu trên thị trường.

 

Găng tay sơn đỏ:

Là mẫu găng tay sợi được sơn một mặt màu đỏ. Thường sử dụng mẫu găng tay sợi 42g.

gang_tay_phu_son_do
Găng tay phủ lớp sơn đỏ

Quy chuẩn găng sơn đỏ:

  • Kích thước: Chỉ có 1 kích thước tiêu chuẩn
  • Sợi trắng, phủ lớp sơn đỏ
  • Khả năng bám tốt. Cảm giác cầm nắm tốt
  • Đóng gói số lượng 10 đôi/1 túi
  • Sản xuất tại Việt Nam

Với công năng chính là bảo vệ bàn tay người lao động. Trong suốt quá trình lao động, việc cử động bàn tay là vô cùng quan trọng. Việc có thể xử lý linh hoạt bàn tay mang đến năng suất lao động. Găng tay sơn đỏ có thể đảm bảo tốt việc này.

Với lớp sơn đỏ giúp độ bám dính tăng cao. Khả năng cầm nắm cũng như thao tác linh hoạt hơn. Thuận tiện hơn. Đây cũng chính là lý do mà hầy hết các cơ sở sản xuất, xưởng cơ khí thường lựa chọn mẫu găng tay này.

Là găng tay sợi nên rất thông thoáng, khả năng thoát mồ hôi rất tốt. Có thể sử dụng găng quanh năm mà không lo lắng về vấn đề có thoải mái hay nóng bức. Phù hợp với những người có bàn tay không quá lớn.

Thêm nữa phần bề mặt được phủ lớp sơn khá dày, giúp công nhân hạn chế tiếp xúc với hoá chất trong quá trình làm việc. Tất nhiên sẽ  hạn chế bị kích ứng da, ăn tay đối với những người lao động thường xuyên phải tiếp xúc với hóa chất.

Việc sử dụng găng tay sơn có thể giúp hạn chế tối đa khả năng tai nạn về tay. Hạn chế các vấn đề an toàn lao động. Với một số ngành nghề giúp giảm hiện tượng chai tay, ăn mòn tay do hóa chất.

Găng tay sơn xanh

Thường sử dụng mẫu găng tay 50g.

Được phủ 2 lớp sơn. 1 lớp sơn PU màu xanh, 1 lớp sơn dầu bóng. Với thiết kế 2 lớp sơn cộng thêm việc là mẫu găng tay 50g nên găng tay sơn xanh dày hơn, rộng hơn so với mẫu găng sơn đỏ. Tất nhiên giá thành cũng cao hơn đôi chút so với mẫu sản phẩm găng sơn đỏ.

gang_tay_phu_son_xanh
Găng tay sơn xanh có kích thước rộng hơn

Đặc điểm nổi bật của mấu găng tay sơn xanh.

Điểm dễ nhận thấy đầu tiên là cảm giác dày dặn. Găng tay sợi sơn xanh dùng găng tay 50g làm phôi sơn nên găng có độ dày dặn tốt hơn nhiều so với mẫu găng khác. Thêm nữa việc sử dụng kim 10 giúp găng bền chắc hơn, co giãn tốt hơn.

Việc phủ 2 lớp sơn cũng giúp bề mặt phủ sơn có độ dày lớn hơn. Hiểu quả bám dính hoặc an toàn cũng tốt hơn.

Găng có cùng 1 kích thước. Nhưng to hơn găng sơn đỏ. Phù hợp cho những người có bàn tay lớn.

  • Đóng gói 10 đôi / 1 túi
  • Găng có khổ rộng, phù hợp với những người có bàn tay to
  • Bề mặt phủ sơn, bám dính cực tốt.
  • Sợi dệt kim 10 bền chặt, khó bục sợi.
  • Sản xuất tại Việt Nam

Bạn muốn tìm mua găng tay phủ sơn số lượng lớn?

Bảo hộ Song Hành tự hào là nhà phân phối hàng đầu các mẫu găng tay phủ sơn tại Hà Nội. Như chúng ta biết, găng tay phủ sơn được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam. Với công nghệ, dây chuyền nhập khẩu, các sản phẩm có chất lượng tốt.

Hiện nay giá thành không còn quá cao như trước. Trước tình hình giá cả leo thang sau dịch bệnh, Bảo hộ Song Hành vẫn cố găng mang ra thị trường những sản phẩm găng bảo hộ phủ sơn có giá thành tốt nhất. Tất cả sản phẩm đều đảm bảo nguồn gốc xuất xứ cũng như hóa đơn chứng từ. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm.

Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp số lượng lớn găng tay phủ sơn đảm bảo cho nhu cầu khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ số hotline để nhận được tư vấn và nhận được báo giá tốt nhất.

Cửa hàng bán găng tay phủ sơn tại Hà Nội. Địa chỉ số 40 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Xin cảm ơn!cua_hang_bao_ho_lao_dong_song_hanh

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status