Quần Áo Bảo Hộ Lao Động Giá Rẻ

Ngày nay sự nghiệp phát triển diễn biến rất nhanh với tốc độ khủng khiếp . Nhiều doanh nghiệp , công ty … lần lượt ra đời để thúc đẩy quá trình đó , họ phải quan tâm đến công nhân của mình để lớn mạnh . Quần áo bảo hộ lao động được trang bị cho công nhân để bảo vệ an toàn của họ . Vì vậy bài viết này là để cho mọi người có một cái nhìn và hiểu biết rõ hơn về quần áo bảo hộ lao động .

Nội Dung Chính

HIỂU BIẾT CHUNG VỀ QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG .

Quần áo bảo hộ lao động là một vật dụng hỗ trợ cho người công nhân trong tiến trình làm việc để có được an toàn , tránh các rủi ro không đáng có .

quan-ao-bao-ho

 

Ý NGHĨA ,  TÁC DỤNG CỦA QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO  ĐỘNG .

Với đặc thù công việc khó khăn làm việc ngoài trời những bộ quần áo bảo hộ lao động có tác dụng và ý nghĩa vô cùng quan trọng :

+ Hạn chế sự tác động của điều kiện thời tiết :

Trong thời tiết oi bức dưới tác dụng của tia nắng mặt trời làm cho người công nhân có cảm giác vô cùng mệt mỏi và khó chịu ảnh hưởng mọi mặt tới sức khỏe . Quần áo bảo hộ lao động sẽ giúp tránh được những tổn hại từ tia nắng mặt trời và giúp thấm thoát mồ hô tốt trong quá trình làm việc . Điều đó nhờ tác dụng của loại vải kaki , người công nhân sẽ dễ chịu hơn với hoàn cảnh khắc nghiệt đó .

Vào mùa lạnh , nó sẽ giúp giữ nhiệt tốt hơn .

+ Tránh bụi bẩn :

Với các ngành như xây dựng , điện lực …  khi làm việc sẽ có rất nhiều bụi và chất bẩn từ công trường . Không những làm giảm tác động của thời tiết , quần áo bảo hộ lao động sẽ ngăn chặn những bụi bẩn tiếp xúc với cơ thể .

quan-ao-bao-ho-lao-dong

+ Giữ an toàn cho sức khỏe người công nhân , cho thấy được sự quan tâm từ phía doanh nghiệp đối với người lao động .

Những lúc làm việc những tác động vừa trên sẽ tránh được nếu mặc quần áo bảo hộ lao động , người công nhân sẽ có được niềm tin , cảm giác an toàn , yên tâm vì sức khỏe của mình được đảm bảo . Họ cảm nhận được sự chú ý của doanh nghiệp đối với mình . Từ đó chất lượng và hiệu suất công việc sẽ được nâng cao .

+ Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp .

Khách hàng sẽ cảm nhận được rõ sự chuyên nghiệp đó thông qua việc nhìn thấy trực tiếp 1 đội ngũ đang cần mẫn trong quá trình làm việc với cùng bộ đồ cho thấy tính thống nhất và sự đoàn kết .

 

+ Quảng cáo hình ảnh của công ty ra xã hội .

Những bộ quần áo bảo hộ lao động in logo của doanh nghiệp , mọi người sẽ dễ dàng phát hiện rằng công ty nào đang chịu tiến hành làm việc tại khu vực này . Theo thời gian sẽ dần được mọi người nhớ tới và khi họ cần hỗ trợ về lĩnh vực đó , họ chắc chắn sẽ nhớ tới và gọi mình .

QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG CHUẨN LÀ NHƯ THẾ NÀO ?

Quần áo bảo hộ lao động cần phải phân theo từng lĩnh vực có chức  năng quan trọng hơn cả  là bảo đảm sức khỏe của con người , chống lại sự ảnh hưởng của môi trường , chống tác động xuyên thủng và rách , chống tác động của nhiệt độ cao thấp đặc biệt là chống ăn mòn .

+ Làm cho người lao động cảm giác an tâm , dễ chịu , đảm bảo trong lúc làm việc .

+ Có thể dùng suốt 1 thời gian dài .

Quần áo bảo hộ phải có thương hiệu chính hãng để đảm bảo được chất lượng và đáp ứng đúng nhu cầu của người sử dụng .

quan ao bao ho 2

SỬ DỤNG QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG LÀM SAO LÀ ĐÚNG CÁCH ?

+ Tùy theo từng lĩnh vực , đặc thù của công việc mà mỗi công ty cần chọn các bộ đồ bảo hộ lao động cho công nhân của mình . Như trong các nhà máy xí nghiệp , công trường nên chọn các bộ quần áo có màu sắc không quá nổi bật vì bụi bẩn sẽ dễ  bám vào quần áo . Nếu có bộ quần áo phù hợp sẽ dễ dàng bảo quản và sử dụng .

+ Vì chất liệu từ loại vải kaki dày hơn so với nhiều loại quần áo bình thường nên khi mặc sẽ có cảm giác khó chịu hơn  khi vào mùa hè . Vì vậy nếu điều kiện cho phép nên chọn chất liệu vải để may sao cho đúng nhất với mục đích sử dụng và tạo sự dễ chịu cho người mặc .

+ Trong môi trường làm việc có điện tránh mặc những bộ quần áo đã bị ướt , phải mặc những bộ quần áo gọn gàng , khô giáo .

quan-ao-bao-ho-lao-dong

MUA QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG Ở ĐÂU LÀ HỢP LÝ ?

Bạn là chủ  của 1 doanh nghiệp ? Bạn đang chú tâm đến công nhân của mình ? Bạn đang đắn đo suy nghĩ chọn lựa đồ bảo hộ lao động cho công nhân ? Hay bạn đang tìm kiếm cho mình 1 bộ quần áo phù hợp để lao động tự do ? Tất cả những thắc mắc của các bạn sẽ có câu giải đáp và SONG HÀNH sẽ mang đến cho bạn những câu trả lời và sản phẩm tốt nhất .

may-ao-bao-ho

 

Đầu tiên chắc ai cũng tò mò SONG HÀNH là công ty như thế nào ?

SONG HÀNH là công ty chuyên sản xuất cũng như phân phối nhiều sản phẩm quần áo bảo hộ lao động với những loại khác nhau . Ví dụ quần áo bảo hộ lao động cho kỹ sư , công nhân , đa dạng về kiểu dáng , đầy đủ về kích thước . Công ty tự may các bộ quần áo bảo hộ lao động theo nhu cầu hay theo kiết kế … Với 10 năm kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực bảo hộ lao động chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách . Chúng  tôi luôn hướng đến sự chọn lựa của các bạn với 3 tiêu chí :

+ Kiểu dáng phù hợp nhất .

+ Chi phí bạn đưa ra thích hợp nhất .

+ Về mặt kinh tế sẽ tối ưu nhất khi được nhập tại xưởng .

quan-ao-bao-ho-lao-dong

Lao động chính là chìa khóa thúc đẩy . Vì vậy ở đâu có lao động thì sẽ có bảo hộ lao động . Điều mà SONG HÀNH quan tâm đến chính là bảo vệ cho người lao động một cách tốt đa để tránh được rủi ro , ngăn ngừa tình huống trong quá trình lao động một cách tối đa . Chúng tôi có một nền tảng vững chắc và những con người nhiêt huyết trong công việc .

+ SONG HÀNH có xưởng may với dây chuyên tiên tiến nhất hiện nay trực tiếp từ tất các khâu và được làm một cách công phu và tỉ mỉ .

+ Có 1 xưởng may chính và 4 xưởng may vệ tinh sẽ cung cấp đủ các sản phẩm nhanh chóng .

+ Không những dẫn đầu về các bộ đồ bảo hộ lao động mà còn có các dịch vụ đi kèm như : in logo , slogan … lên chính các sản phẩm  mình làm.

+ Thiên Bằng là nhà phân phối đáng tin cậy với các sản phẩm được đưa về từ nguồn chính hãng ( có giấy chứng nhận CO và CQ) không qua bất cứ khâu  nào nên giá thành rất phù hợp .

quan -ao-bao-ho

Với hơn 200 công nhân  có thể đưa ra ngoài rất nhiều mẫu quần áo bảo hộ lao động mỗi ngày . Chúng tôi có rất  nhiều sản phẩm khác nhau :

+ Đối với các ngành công nghiệp , máy móc hay phân xưởng …

Ưu điểm mẫu sản phẩm :

–  Các mẫu  quần áo bảo hộ lao động đúng chuẩn và phổ biến nhất bây giờ , kiểu dáng  thân thuộc bất kỳ ai cũng có thể gặp ở bất kỳ nơi nào kể cả ngoài đường lẫn công xưởng .

– Chất liệu vải kaki đưa về từ nước ngoài gắn liền với người lao động .

quan-ao-bao-ho

Ưu điểm :

– Bền bỉ , mềm mịn và thoáng .

– Giá cả phải chăng phù hợp với tất cả mọi người .

+ Đối với ngành công nghiệp kĩ thuật thường dùng cho các kĩ sư .

Quần áo bảo hộ có :

– Thiết kế chuyên nghiệp , đẹp mắt thể hiện người có trình độ , năng lực lao động trí óc .

– Màu sắc cân đối , đúng phong cách lao động thời hiện đại .

– Vải PangRim mang đến sự khác biệt cho sản phẩm . Vô cùng bền bỉ , không phai màu , không xước sợi chỉ , chống bám bụi , bẩn , khó phai màu theo thời gian …

quan- ao-bao-ho

+ Ngành xây dựng , giao thông , môi trường với các bộ phản quang bảo hộ lao động .

– Thiết kế giản dị mà vẫn  có những đầy đủ nét lịch sự mà tinh tế .

– Màu sắc cân đối  , kết hợp tốt cùng các bộ trang phục bảo hộ khác .

– Loại vải nhập khẩu bền đi kèm với 1 lớp lưới phía sau.

– Phần phản quang cực tốt trong môi trường thiếu ánh sáng và tối .

– Giá cả luôn vừa túi tiền với người dân Việt Nam .

+ Các mẫu áo khoác bảo hộ lao động :

– Vải PangRim cap cấp đem lại cảm giác vô cùng khác lạ .

– Màu phối rất bắt mắt từ những người làm nghề nhiều năm trong lĩnh vực .

– Giá cả luôn tốt .

quan-ao-bao-ho

 

٭ Những sản phẩm quần áo bảo hộ lao động có ở SONG HÀNH đều vô cùng phong phú từ S – XL , phù hợp với tất cả các tiêu chuẩn của người Việt .

٭ In ấn và các dịch vụ liên quan trên áo bảo hộ công nhân . Với các mối trên 50 bộ sẽ được tặng kèm in ấn logo 1 màu .

٭ Giao hàng đúng nơi không miễn chi phí phát sinh trong nội thành Hà Nội với các mối hàng có giá trị trên 2 triệu đồng .

Lợi ích to lớn mà quần áo bảo hộ đem lại cho doanh nghiệp và công nhân là không thể bàn cãi . Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu cho mình những bộ quần áo bảo hộ lao động bền , đẹp , giá cả phải chăng và đặc biệt là đảm bảo an toàn cho những người lao động . SONG HÀNH sẽ là nơi cung cấp đầy đủ theo yêu cầu của các bạn một cách nhanh chóng .

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status