Khác biệt trong cạnh tranh!

Nội Dung Chính

Khi Sự An Toàn, Chuyên Nghiệp Là Lợi Thế Lớn Nhất

Khi sự khác biệt là lợi thế cạnh tranh trong thời kỳ công nghiệp, việc trang bị quần áo bảo hộ là tất yếu.

an_toan
Mang đến sự an toàn cho người lao động

Sử dụng quần áo bảo hộ lao động có thể tạo ra sự khác biệt thực sự cho ngày làm việc vì sự thoải mái, dễ dàng vận động và tính thiết thực cao là những chức năng quan trọng cần xem xét. Dù làm công việc gì, quần áo bảo hộ lao động nên ưu tiên những khía cạnh này mà không ảnh hưởng đến phong cách thời trang và thiết kế sáng tạo.

Vì sự an toàn của người lao động

Dẫu sao thì công năng của những bộ quần áo bảo hộ chính là mang lại thuận tiện cho người lao động, thuận tiện trong thao tác, thoải mái trong cử động và tự tin khi mặc trên người!

Sản xuất từ các vật liệu chất lượng cao đảm bảo độ bền, mặc lâu dài với những đặc tính phù hợp với môi trường lao động. Thấm hút mồ hôi tốt, cản nhiệt tốt giúp người mặc thấy thực sự thoải mái dù làm việc trong môi trường nóng nực.

ao_bao_ho
Chuyên nghiệp qua hình ảnh người lao động

Đặc biệt  các mẫu quần áo sử dụng chất vải PangRim, luôn đảm bảo độ bền, không phải màu và không xù lông, luôn nhận được đánh giá rất cao từ các doanh nghiệp đã và đang sử dụng sản phẩm

Bảo hộ Song Hành cam kết các sản phẩm làm ra đều được kiểm soát kỹ lưỡng về chất lượng cũng như độ hoàn thiện trên từng sản phẩm.

Rất nhiều mẫu may sẵn cho khách hàng lựa chọn. Phù hợp với ngành nghề kinh doanh, sản xuất của từng doanh nghiệp.

An toàn trong sản xuất, kinh doanh. An toàn trong phát triển bền vững

Mang lại an toàn cho người lao động, cũng chính là mang lại những giá trị tích cực cho doanh nghiệp, cho xã hội.

Xây dựng một môi trường lao động năng động, an toàn, chuyên nghiệp. Nâng cao năng lực sản xuất, trình độ chuyên môn, Năng suất lao động được nâng lên. Đó chính là những mục tiêu cao cả mà Bảo Hộ Song Hành hướng tới.

Bắt đầu từ những việc bé nhỏ như lựa chọn chất liệu, may những đường chỉ thẳng, chắc chắn, in lên những bộ quần áo logo, thương hiệu doanh nghiệp. Từng bước, từng bước tiến lên trên con đường phát triển của doanh nghiệp Việt Nam

bao_ho_lao_dong
Luôn đồng hành cùng doanh nghiệp Việt Nam

Từ thực trạng an toàn trong lao động

Trong sản xuất, lao động hiện nay. Tai nạn lao động vẫn đây đó xuất hiện. Dù là điều không ai mong muốn nhưng thực tế đó là chuyện vẫn sảy ra.

Một báo cáo cho thấy tại các công trường xây dựng chuyên nghiệp. Do các tập đoàn hàng đầu Việt Nam như: Hòa Bình Corp, Coteccons tỷ lệ tai nạn lao động là rất thấp.

Có bí mật gì chăng?

Không hẳn vậy. Từ việc phối hợp nhân sự, phân bổ công việc đến lịch trình đều được các đơn vị trên nghiên cứu chi tiết. Đặc biệt việc trang bị bảo hộ lao động đúng, đủ là yếu tố then chốt giúp cải thiện tình trạng nói trên.

Hầu như không thể bắt gặp hình ảnh người công nhân không được trang bị mũ bảo hộ, quần áo bảo hộ, giày bảo hộ đi lại, làm việc trong khuôn viên công trình.

Đó thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Không dễ để thực hiện nghiêm túc và xuyên suốt các yêu cầu, đòi hỏi như vậy nhưng thực tế chứng minh họ đã và đang làm rất tốt.

Không lạ khi đó cũng chính là những doanh nghiệp đầu ngành của Việt Nam.

Mang sự an toàn của người lao động lên một tầm cao mới

Sự hài lòng, phản hồi tích cực chính là những ghi nhận tuyệt vời nhất cho những cố gắng, tận tâm mà bảo hộ Song Hành gửi đến quý khách hàng.

Song Hành luôn mong được đồng hành trong quá trình phát triển của doanh nghiệp Việt Nam!

Luôn tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng mọi yêu cầu ngày càng khắt khe, đòi hỏi Song Hành phải luôn cải tiến.

Quy trình sản xuất phải an toàn, chuyên nghiệp và tối giản để cho ra đời sản phẩm chất lượng nhất với thời gian nhanh nhất, giá cả hợp lý nhất.

bao-ho-lao-dong-Song-Hanh

www.baohosonghanh.com

ĐC: 40 Nguyễn Xiển- Thanh Xuân- Hà Nội

Hotline: 097 494 8699 – 097 212 1186

Email: [email protected]

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status