Quần áo bảo hộ lao động chất lượng cao

Nội Dung Chính

Quần áo bảo hộ lao động chất lượng cao

Quần áo bảo hộ lao động chất lượng cao luôn là mối quan tâm lớn của các doanh nghiệp khi trang bị cho người lao động. Đặc biệt những ngành nghề đặc thù luôn đòi hỏi nhiều hơn từ những bộ đồng phục.

Mang đến sự tự tin, thoải mái cho người lao động. Mang đến niềm tự hào khi là một phần của doanh nghiệp. Kết hợp với các trang thiết bị bảo hộ lao động mang đến an toàn trong suốt quá trình sản xuất của người lao động.

 

quần áo bảo hộ lao động chất lượng cao
Nhiều thiết kế quần áo bảo hộ mới

 

 

Ngày nay, các thiết kế của những trang phục quần áo bảo hộ cũng được nâng cao, mang đến nhiều sản phẩm có điểm nhấn. Những thiết kế mới lạ mang phong cách hiện đại hơn, năng động hơn, thiết thực hơn.

Tìm kiếm 1 đơn vị cung cấp trang thiết bị bảo hộ lao động uy tín.

Nhu cầu trên đòi hỏi doanh nghiệp phải tìm được một nhà cung cấp có năng lực và kinh nghiệp trong sản xuất cũng như uy tín trong kinh doanh.

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp cùng hoạt động trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị cho doanh nghiệp. Chỉ tính riêng Hà Nội có hơn 1000 doanh nghiệp cùng hoạt động trong lĩnh vực này. Nếu tính cả những doanh nghiệp thương mại nhỏ, con số đó thậm chí lớn hơn.

 

quan%2Bao%2Bbao%2Bho
Bảo hộ lao động Song Hành

 

 

Bảo hộ Song Hành là một trong số ít doanh nghiệp trực tiếp may, sản xuất quần áo bảo hộ lao động. Với xưởng may lớn, đội ngũ thợ may lành nghề có kinh nghiệp gần 10 năm sản xuất quần áo bảo hộ lao động chất lượng cao. Chúng tôi có khả năng cho ra đời 150 bộ quần áo mỗi ngày.

Chỉ tính riêng trong năm 2020 hơn 20,000 bộ quần áo bảo hộ đã đến tay khách hàng. Con số còn khiêm tốn nếu so với thị trường Hà Nội nhưng đó là những cố gắng mà Song Hành đã thực hiện được.

Trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm.

Với quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ, linh hoạt. Đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất. Các chi tiết nhỏ từ sợi chỉ đến nguồn vải thành phẩm luôn được kiểm soát chặt chẽ.

Các nguyên liệu đều được nhập từ những nhà cung cấp lớn và uy tín. Hóa đơn đầy đủ và có nguồn gốc rõ ràng.

Hiện nay Song Hành có gần 20 mẫu quần áo bảo hộ may sẵn. Thiết kế khác biệt, mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng. Thêm vào đó, với kinh nghiệm tích lũy được, chúng tôi cũng thường xuyên cho ra đời những mẫu mới theo thị hiếu thị trường.

 

z2434305718357 7a51ae071b7df1c17b5c9e7126b34546

Tất nhiên với những doanh nghiệp đã có mẫu sẵn, việc đảm bảo may đúng mẫu mã, chất liệu hoặc có sự tư vấn cải thiện mẫu mã luôn được chúng tôi cam kết với quý khách. Mục tiêu là mang đến trải nghiệp dịch vụ và sản phẩm tốt nhất tới khách hàng.

 

Xem thêm:

Những mẫu quần áo bảo hộ may sẵn

Những mẫu giày bảo hộ mới nhất 2021

Những mẫu mũ bảo hộ phổ biến nhất hiện nay

Những yếu tố tạo nên sản phẩm chất lượng

Trong bảo hộ lao động, yếu tốt phù hợp luôn là yếu tố quan trọng nhất.

✔️ Thiết kế phù hợp với đặc thù công việc

✔️ Chất liệu phù hợp với môi trường

✔️ Màu sắc phù hợp với văn hóa doanh nghiệp

✔️ Sản xuất từ những nguyên liệu chất lượng(vải, chỉ, khuy)

✔️ Kinh nghiệm sản xuất và sự tập trung trong quá trình sản xuất

✔️ KCS sản phẩm trong suốt quá trình sản xuất.

Ấn tượng về Song Hành

❀ Tư vấn nhanh chóng: Mọi thắc mắc hay tâm tư của doanh nghiệp, người lao động luôn được Song Hành tìm cách giải đáp nhanh chóng và kịp thời.

❀ Tiết kiệm thời gian: Với quy trình luôn được hoàn thiện, việc hoàn thành đơn hàng của doanh nghiệp luôn là mối quan tâm lớn nhất. Đảm  bảo sản phẩm đến tay người lao động kịp thời nhất.

❀ Chất lượng dịch vụ uy tín – chuyên nghiệp: Với đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao. Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất, làm hài lòng Khách hàng.

❀ Chi phí dịch vụ: Luôn cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

 

song%2Bhanh

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp quần áo bảo hộ lao động chất lượng cao, trang thiết bị bảo hộ lao động hàng đầu tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao, chúng tôi luôn tập trung vào khách hàng với tâm thế sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ mọi vận đề với khách hàng. Liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để nhận được tư vấn từ Song Hành.

 

Văn phòng công ty Bảo hộ lao động Song Hành

– Địa chỉ: Số 40 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

– Tel: (0243) 255.2987 | 097.494.8699

-Email: [email protected]

-Hotline: 0972.121.186

-Website: https://baohosonghanh.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status