Vải Pangrim- vải may quần áo bảo hộ chất lượng cao

Nội Dung Chính

Vải PangRim là gì. Nó có thực sự chất lượng như mọi người thổi phồng.

Bạn truy cập vào website baohosonghanh.com. Đọc nhiều bài về sản phẩm quẩn áo bảo hộ lao động. Bạn sẽ để ý thấy rất nhiều mẫu quần áo sử dụng chất vải Pang Rim.

Bạn vào website nhiều công ty bảo hộ khác cũng thấy vải PangRim cũng được sử dụng khá nhiều. Vậy vải Pang Rim là vải gì? Nó có tốt không? Khác biệt là gì so với những chất vải khác?

Để trả lời những câu hỏi trên trước tiên cần hiểu rõ về thị trường vải cho bảo hộ lao động.

vai_pangrim
Vải pangrim- lựa chọn số 1 để may quần áo bảo hộ

Thị trường vải Pangrim- vải kaki

Thị trường vải kaki thường- kaki liên doanh

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều mẫu quần áo bảo hộ khác nhau. Nhiều chất vải khác nhau được sử dụng để sản xuất quần áo bảo hộ lao động công nhân. Thực sự khá phong phú. Ở tỉnh Nam Định, với lợi thế ngành dệt. Có khá nhiều mẫu vải được sản xuất tại đây. Một trong số đó là vải kaki thun, vải kaki không thun.

Với lợi thế về giá thành và đặc tính kaki nên thường được sử dụng để may đồng phục bảo hộ lao động. Đặc tính ít nhăn, đa dạng về màu sắc cũng là một yếu tố tốt giúp được nhiều công ty may đồng phục bảo hộ lựa chọn để đặt may quần áo bảo hộ.

Đây có thế coi là chất liệu vải phổ thông nhất mà đa số doanh nghiệp xây dựng, sản xuất thường xuyên lựa chọn để may quần áo bảo hộ tại bảo hộ Song Hành. Thực tế bảo hộ Song Hành cũng sản xuất gần 10 mẫu quần áo bảo hộ may sẵn sử dụng chất vải này.

Chi phí thấp luôn là một lợi thế của những mẫu quần áo bảo hộ lao động giá rẻ. Bạn có thể đặt mua, in ấn rất dễ dàng và nhanh chóng.

Phân khúc cao cấp- vải kaki pangrim

Mẫu vải phổ biến tiếp theo cần kể đến là Vải Pangrim Hàn Quốc. Đầu tiên cần nói đến tên của chúng. Vải pangrim được sản xuất bởi  Công Ty PangRim Neotex Hàn Quốc. Là công ty có kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất vải sợi- một cái tên rất uy tín.

vai_kaki_pangrim
Màu sắc phong phú, chất lượng đỉnh cao.

Sản phẩm đa dạng và chất lượng rất đồng đều. Nhiều mã vải đã thực sự trở thành chủ lực trong ngành may quần áo bảo hộ lao động. Với đặc tính rất tốt. Vải chống xù lông, chống phai màu. Vải chống nhăn tốt, khi mặc cực kỳ thoải mái và dễ chịu. Khả năng thấm mồ hôi cực tốt.

Với khí hậu nóng, ẩm ở Việt Nam việc thấm hút mồ hôi tốt như một lời giải tuyệt vời cho bài toán khó. Người lao động thực sự thoải mái và thích thú khi sử dụng quần áo bảo hộ vải pangrim. Với nhiều màu sắc đa dạng, chất lượng tuyệt vời, vải pangrim đã hoàn toàn chiếm được cảm tình của đa số người lao động.

Nếu bạn đã từng sử dụng những bộ quần áo bảo hộ từ vải pangrim chắc hẳn bạn sẽ thấy khác biệt lớn như thế nào so với các chất vải khác.

Khá nhiều mã vải khác nhau cho từng mục đích sử dụng. Độ dày mỏng đa dạng. Bạn sẽ cần tư vấn để biết chính xác nhu cầu của mình.

Bảo hộ Song Hành cũng lựa chọn Pangrim như một chất vải chính khi tư vấn, thiết kế quần áo bảo hộ lao động cho khách hàng. Tìm một mẫu vải phù hợp để cho ra đời mẫu quần áo bảo hộ phù hợp với doanh nghiệp bạn luôn là tiêu chí hàng đầu.

Vải pangrim được sử dụng may những bộ quần áo hiện nằm trong top 8 mẫu quần áo bảo hộ lao động đẹp nhất năm 2021 do người tiêu dùng bình chọn.

Vải pangrim với những bộ quần áo bảo hộ may sẵn

quan_ao_bao_ho
Rất nhiều mẫu quần áo bảo hộ may sẵn sử dụng vải pangrim tại Song Hành

Với gần 20 mẫu quần áo bảo hộ may sẵn sử dụng vải pangrim chứng tỏ sự ưu việt như thế nào của chúng. Bảo hộ Song hành vẫn đều đặn cho ra đời thêm những thiết kế quần áo bảo hộ lao động mới nhất. Đáp ứng được nhu cầu ngày càng mở rộng của khách hàng.

Giờ đây việc lựa chọn mẫu quần áo bảo hộ công nhân đẹp trở nên dễ dàng hơn. Nhiều lựa chọn quần áo cho thợ điện, quần áo bảo hộ cho nữ hay những mẫu quần áo bảo hộ cho ngành điện, thực phẩm, cơ khí cũng phong phú và đa dạng hơn.

quan_ao_bao_ho_vai_pangrim
Một thiết kế áo bảo hộ sử dụng vải pangrim

Nếu trước kia việc sử dụng các mẫu quần áo bảo hộ vải pangrim còn hạn chế do nguồn cung cấp, giá thành cao. Thì hiện nay khách hàng dễ dàng tiếp cận hơn nhiều. Giá thành hợp lý hơn rất nhiều.

Với lợi thế xưởng may có kinh nghiệm may quần áo bảo hộ công nhân, đồng phục công nhân, bảo hộ Song Hành luôn tối ưu quy trình sản xuất nhằm đưa chi phí, giá thành sản xuất về mức thấp nhất. Từ đó, các doanh nghiệp có thể lựa chọn được những mẫu quần áo bảo hộ đẹp nhất với chi phí hợp lý nhất cho doanh nghiệp mình.

Đó là sự thành công trong việc kết nối, hợp tác mà bảo hộ Song hành luôn hướng tới với mong muốn. Trở thành người bạn luôn sát cánh với doanh nghiệp bạn trọng quá trình phát triển.

Bạn sẽ nhận được tư vấn nhiệt tình nhất. Trải nghiệm nhiều mẫu quần áo bảo hộ lao động đẹp nhất. Được thiết kế những mẫu quần áo bảo hộ phù hợp nhất. Được hỗ trợ thiết kế logo. Được hỗ trợ in logo quần áo bảo hộ. In logo quần áo bảo hộ hoàn toàn miễn phí và chất lượng đẹp nhất. Miễn phí vận chuyển và giao hàng.

Đó là những chính sách mà bạn sẽ được hưởng khi lựa chọn bảo hộ Song Hành là nhà cung cấp bảo hộ lao động.

Bảo hộ Song Hành hiện có cửa hàng bán quần áo bảo hộ lao động tại Hà Nội. Địa chỉ cửa hàng bảo hộ tại Thanh Xuân: 40 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân,  Hà Nội.

Hotline: 097 494 8699

Zalo: 097 212 1186

Website: baohosonghanh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status